เก้าอี้ซิทอัพ ฟิตหุ่นเฟิร์ม ออกกำลังกายได้ที่บ้าน

เก้าอี้ซิทอัพ

เก้าอี้ซิทอัพ หนึ่งในไอเทมที่จำเป็น สำหรับคนที่ต้องการออกกำลังกาย และบริหารกล้ามเนื้อที่บ้าน ซึ่งเก้าอี้ซิทอัพจะช่วยซัพพอร์ตท่าทาง ช่วยลดอุบัติเหตุ ปกป้องแผ่นหลังไม่ให้บาดเจ็บ และช่วยให้บริหารหน้าท้องได้ดีขึ้น ในบทความนี้ เราก็มี 5 เก้าอี้ซิทอัพฟิตหุ่นเฟิร์ม ออกกำลังกายได้ที่บ้าน ที่มีราคาไม่เกิน 1,500 บาทมาแนะนำให้กับทุกคนที่กำลังมองหาเก้าอี้ซิทอัพ ราคาไม่แพง และมีคุณภาพ

5 เก้าอี้ซิทอัพ ฟิตหุ่นเฟิร์ม ใช้งานง่ายได้ที่บ้าน ราคาไม่เกิน 1,500 บาท

เก้าอี้ซิทอัพ Xtivepro

1. ม้านั่งซิทอัพ XtivePro

เก้าอี้ซิทอัพที่มีความโค้งรองรับสรีระ และมีหมอนรอง ยี่ห้อ XtivePro สามารถปรับได้ 4 ระดับ ช่วยสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง ช่วยเพิ่มความแข็งแรงกับร่างกายของคุณได้เป็นอย่างดี และช่วยเพิ่มการบริหารแขน ไหล่ สะบัก หลังได้มากขึ้น สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 120 กิโลกรัม และยังสามารถพับเก็บได้ จัดเก็บได้สะดวกอีกด้วย

ราคา 1,159 บาท

2. เก้าอี้ซิทอัพ XtivePro

เก้าอี้ซิทอัพอีกรุ่นจาก XtivePro สำหรับใครที่กำลังมองหาเก้าอี้ซิทอัพแบบง่าย ๆ ได้ที่บ้าน รุ่นนี้เราก็ขอแนะนำให้กับคุณเลยล่ะ เบาะสามารถปรับระดับได้มากถึง 8 ระดับ และสามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 120 กิโลกรัม

ราคา 1,450 บาท

เก้าอี้ซิทอัพ B&G

3. ม้านั่งซิทอัพ B&G

เก้าอี้ซิทอัพราคาไม่แพง จาก B&G เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ใช้งานง่าย แข็งแรง และมีโฟมที่วางขาและศีรษะ สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 120 กิโลกรัม สามารถปรับระดับความชันได้ 5 ระดับ พับเก็บสะดวก รองรับน้ำหนักและการลงน้ำหนักได้ดี ระบายอากาศ และประกอบง่าย มือใหม่ที่อยากลองเล่นซิทอัพ ลองซื้อมาใช้ดูได้เลย

ราคา 639 บาท

4. ม้านั่งซิทอัพ LANCAMP

ม้านั่งซิทอัพ จากยี่ห้อ LANCAMP ที่มาพร้อมกับที่รองแขน และขา ซึ่งรุ่นนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกายเป็นประจำ หรือต้องการบริหารกล้ามเนื้อทั้งร่างกาย เพราะเป็นเก้าอี้ซิทอัพที่รองรับการออกกำลังกายแบบอเนกประสงค์ สามารถบริหารกล้ามเนื้อได้ทุกจุด สามารถปรับระดับความชันได้ 7 ระดับ และสามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 130 กิโลกรัม

ราคา 1,399 บาท

5. ม้านั่งซิทอัพ OneTwoFit

สำหรับใครที่อยากจะเน้นการออกกำลังกายในท่าซิทอัพ หรือบริหารส่วนหลังเป็นพิเศษ ซึ่งเก้าอี้ซิทอัพ OneTwoFit ถือว่า ตอบโจทย์ของคุณได้ดีทีเดียว สามารถปรับระดับความชันได้ 7 ระดับ สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุดได้ถึง 136 กิโลกรัม และพับเก็บได้ง่าย

ราคา 881 บาท

เก้าอี้ซิทอัพหรือม้านั่งซิทอัพ เป็นเครื่องออกกำลังกายที่จะช่วยคุณในการบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้อง และช่วยจัดท่าทางในการออกกำลังกาย ดูข้อดีของการออกกำลีงกายเพิ่มเติมได้ที่ ข้อดีของการออกกำลังกาย ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อเก้าอี้ซิทอัพตามวัตถุประสงค์และเป้าหมายในการออกกำลังกายของคุณ และเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับเงินในกระเป๋าของคุณ

นอกจากนี้ เรายังมีบทความที่น่าสนใจ อย่าง ประวัติของกีฬายิงธนู และข้อดีที่หลาย ๆ คนควรรู้ ที่จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับกีฬาชนิดนี้เพิ่มมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงประโยชน์ที่ได้จากการเล่นกีฬาชนิดนี้อีกด้วย